gioinguyenit’s blog

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa xe ô tô HCM đi Hà Nội

vận chuyển máy móc từ tphcm đi đà nẵng và các khu công nghiệp ở Quãng Nam

Nhu cầu vận chuyển máy móc từ tphcm đi đà nẵng và các khu công nghiệp ở Quãng Nam ngày càng nhiều. Thế nên chúng tôi mở rộng phạm vi vận chuyển giao nhận rộng khắp Quãng Nam thay vì trước đây chỉ ở Đà Nẵng.

Hàng máy móc là hàng vừa nặng vừa cồng kềnh nên việc giao nhận hai đầu (đầu nhận và đầu giao) luôn cần phải có cẩu nâng hạ. Nên chúng tôi cũng đã chuẩn bị sẳn các thiết bị xe nâng hạ cần thiết khi khách hàng có nhu cầu.

http://vanchuyenachau.com.vn/Images/News/cong-ty-van-chuyen-hang-hoa-a-chaufull_12482017_024859.jpg

Để giảm thiểu chi phí vận chuyển quý khách hàng nên chọn phương thức vận chuyển chuyển hàng ghép, hàng lẻ của chúng tôi để tiết kiệm tối đa, tuy là vận chuyển ghép nhưng thời gian chúng tôi luôn đảm bảo đúng tiến độ giao cho quý khách thay vì chọn phương thức vận chuyển nguyên chuyến.

Chúng tôi cũng xin giới thiệu thêm phương thức vận chuyển hàng hóa nguyên chuyến đi từ  đầu TpHCM hoặc đi từ đầu Đà Nẵng Hoặc Hà Nội của chúng tôi như sau: với hệ thống tài xế đường dài đông và đội xe nhiều nên chúng tôi có mở rộng dịch vụ vận chuyển hàng nguyên chuyến, nguyên xe để đáp ứng nhu cầu của quý vị khi cần vận chuyển nhanh vì thời gian không cho phép.

Với đội ngũ tiền thân hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi sẳn sàng phục vụ Quý khách hàng mọi miền trên tổ quốc.

Để liên hệ vận chuyển máy móc cũng như những mặt hàng khác Quý khách liên hệ: 0962289394 hoặc Email: info@vanchuyenachau.com.vn hoặc Website: http://vanchuyenachau.com.vn